Dự án vách ngăn vệ sinh compact tại trường mâm non Sao Khuê-Hà Đông

Contents

Giới thiệu qua về trường mầm non Sao Khuê

Trường mầm non Sao Khuê nằm tại kdt Văn Khê – Hà Đông là một trong những trường mầm non có quy mô lớn với tổ hợp 3 tòa nhà 3 tầng với đầy đủ tiện nghi. Hiện trường được nhiều bậc phụ huynh quan tâm và cho con theo học tại trường bởi trường có giáo án tốt giúp trẻ phát triển toàn diện.

Thông tin dự án vách ngăn vệ sinh compact tại trường mầm non Sao Khuê

Loại dự án: Phòng vệ sinh công cộng

Quy mô dự án: 3 tổ hợp nhà vệ sinh

Loại tấm compact: Tấm compact hpl dày12mm

Phụ kiện: Inox 304 đặc, khung nhôm siêu bền

Địa chỉ: Trường mầm non Sao Khuê – kdt Văn Khê – Hà Đông

vì sao trường mầm non Sao Khuê lựa chọn HPL Miền Bắc cung cấp và thi công vách ngăn nhà vệ sinh?

Như chúng ta đã biết trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị đang cung cấp và thi công tấm vách ngăn vệ sinh compact. tuy nhiên, phần lớn chỉ là các đơn vị nhỏ nhận thi công lẻ không có độ an toàn cao trong sử dụng đối với người dùng. Hpl Miền Bắc được biết đến là đơn vị không chỉ nhập khẩu mà còn là đơn vị trực tiếp thi công tấm vách compact chính hãng, giá rẻ nhất thị trường với đầy đủ thông tin pháp lý. Chúng tôi có đội công nhân viên lành nghề, kinh nghiệm trong thi công vách ngăn compact và luôn đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành tốt nhất. Chính vì vậy mà HPL Miền Bắc là một trong những đơn vị cung cấp và thi công vách ngăn vệ sinh tại Hà Đông được nhiều doanh nghiệp, cá nhân biết đến và là một trong những đối tác tin cậy.

Sau khi HPL miền Bắc hoàn thành dự án vách ngăn nhà vệ sinh bằng tấm compact đã được chủ đầu tư phấn khởi và đánh giá rất cao về chất lượng cũng như phong cách làm việc của nhân viên thi công tại công trường.

Một số hình ảnh về quá trình thi công và nghiệm thu dự án vách ngăn vệ sinh tại mầm non Sao Khuê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá
0973 325 587
Contact Me on Zalo