Dự án vách ngăn vệ sinh nhà máy cắt xẻ thép Hải Phòng

Tấm vách ngăn Compact HPL hiện nay được nhiều nhà máy, khu công nghiệp sử dụng trong các công trình văn phòng cũng như được sử dụng trong các nhà vệ sinh. Với đặc điểm ưu việt của tấm Compact cho khả năng chịu nước cao, mẫu mã đẹp phù hợp với việc tạo các vách ngăn, mặt bàn cũng như nhiều ứng dụng khác. Hôm nay HPL Miền Bắc giới thiệt công trình lớn mà chúng tôi đã triển khai tại một trong những Nhà máy xẻ thép chất lượng cao tại Hải Phòng đó là “Nhà máy cắt xẻ thép, Lô CN1 KCN Nam Cầu Kiền, xã Hoàng Động, huyện Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng”

Thông tin dự án vách ngăn nhà vệ sinh của nhà máy  cắt xẻ thép

Là một trong những nhà máy gia công thép lớn tại Hải Phòng với diện tích nhà máy trên 10.000 m2 cùng số lượng công nhân viên lớn. Được sự quan tâm của ban lãnh đạo nhà máy đã hợp tác cùng HPL Miền Bắc triển khai hệ thống nhà vệ sinh cho cán bộ công nhân viên bằng tấm vách ngăn vệ sinh Compact HPL do HPL Miền Bắc cung cấp và trực tiếp triển khai.

Hệ thống nhà vệ sinh với diện tích 150 m2 bao gồm 3 dãy được thiết kế hoàn toàn băng tấm vách ngăn vệ sinh Compact. Các tấm vách ngăn được sử dụng loại chất lượng cao với độ dày 1.8cm và có độ nén 1430 Psi. Với độ nén này sản phẩm tấm vách có thể chịu được lực lớn, chống thấm và có độ bền nên đến 20 năm. Cùng với đó các thiết bị phụ kiện trong quả trình sử dụng được HPL Miền Bắc cung cấp và thi công là loại phụ kiện vách ngăn inox 304 của các hãng có tên tuổi lớn và được bảo hành chất lượng của hàng như Aogao, Hoode, Skin Long, Hafele

Ngoài các phụ kiện thi công vách compact bằng Inox 304 cao cấp thì các khớp nối, nóc được sử dụng bằng các thanh nhôm hình với khả năng chống oxy hóa cao và tạo thẩm mỹ cho các mối nối.

Hệ thống nhà vệ sinh được chia làm hai khu đó là khu sử dụng vách gắn tường lửng dành cho vệ sinh nam và khu được thiết kế dạng các khoang nhỏ như nhà tắm

Một số hình ảnh thực tế HPL Miền Bắc thi công tấm vách ngăn vệ sinh được ghi lại tại công trường

vach ngan phong ve sinh nha may thep hai phong 2
vách ngăn phòng vệ sinh tại nhà máy thép hải phòng
vach ngan phong ve sinh nha may thep hai phong 3
vách ngăn phòng vệ sinh tại nhà máy thép hải phòng
vach ngan phong ve sinh nha may thep hai phong
vách ngăn phòng vệ sinh tại nhà máy thép hải phòng

Vì sao lại chọn HPL Miền Bắc cung cấp và thi công vách ngăn vệ sinh

Là một trong những đơn vị đi đầu trong cung cấp cũng như thi công vách ngăn vệ sinh Compact và được khách hàng đánh giá chất lượng cao trong những năm vừa qua. Không chỉ về mặt vật liệu cung cấp mà chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ thi công của HPL Miền Bắc có trình độ cao và có kỷ luật trong công việc. Với mong muốn đem lại giá trị thực sự đến với khách hàng do đó HPL Miền Bắc không ngừng cố gắng và hoàn thiện chính mình để đem đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao, mẫu mã đẹp làm vừa lòng khách hàng khó tính nhất.

Với dự án hoàn thiện nhà vệ sinh của nhà máy cắt xẻ thép Hải Phòng đã được nghiệm thu và được khách hàng phản hồi rất tốt về chất lượng cũng như phong cách phụ vụ của HPL Miền Bắc. Khách hàng có nhu cầu sử dụng cũng như thi công tấm vách ngăn Compact HPL có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi qua hotline hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại và tư vấn cho khách hàng.

Khách hàng đến với HPL Miền Bắc không chỉ được tư vấn mà chúng tôi còn miễn phí thiết kế 2d , 3D nếu cần.

HPL Miền Bắc cảm ơn ban lãnh đạo nhà máy cắt xẻ thép Hải Phòng đã tin tưởng chúng tôi. Chúng tôi rất vui vì được hợp tác làm việc cùng với quý công ty cắt xẻ thép Hải Phòng nói riêng cũng như các Doanh nghiệp, nhà máy nói chung. CHúng tôi cố gắng đưa những sản phẩm vách ngăn tốt nhất về chất lượng và mẫu mã đẹp nhất giúp hài lòng mọi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981 001 883
Contact Me on Zalo