Dự án vách ngăn nhà vệ sinh compact tại công ty CP tập đoàn INVET Hưng Yên

Contents

Sơ lược về công ty CP tập đoàn INVET

Công ty Cổ phần Tập đoàn Invet, tiền thân là Công ty thuốc thú y Hà Giang được thành lập năm 2009, gồm các đơn vị thành viên như BIOVET, SMARTVET, BIOAQUA… Trên 10 năm xây dựng và phát triển, INVET và các công ty thành viên đã vươn mình trở thành một trong những thương hiệu thuốc thú y uy tín và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Tập đoàn INVET đầu tư xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP – Thực Hành Sản Xuất Thuốc Tốt với toàn bộ máy móc, trang thiết bị hiện đại, hệ thống kho đạt chuẩn GSP – Thực Hành Tốt Bảo Quản Thuốc, hệ thống phòng kiểm nghiệm đạt chuẩn GLP .

Thông tin dự án vách ngăn nhà vệ sinh tại công ty CP tập đoàn INVET

Loại nhà vệ sinh: Nhà vệ sinh khu sản xuất và văn phòng

Quy mô: 2 nhà vệ sinh gồm nhà vệ sinh cho khối văn phòng và nhà vệ sinh cho khối sản xuất

Vật Liệu: Tấm compact HPL 18mm

Phụ kiện: Inox 304 đặc cùng khung nhôm, ke góc inox 304

Địa chỉ: Thôn Ngọc Lịch – Xã Trưng Trắc- Huyện Văn Lâm -Tỉnh Hưng Yên.

vì sao Tập đoàn INVET lựa chọn HPL Miền Bắc cung cấp và thi công vách ngăn nhà vệ sinh?

Như chúng ta đã biết trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị đang cung cấp và thi công tấm vách ngăn vệ sinh compact. tuy nhiên, phần lớn chỉ là các đơn vị nhỏ nhận thi công lẻ không có độ an toàn cao trong sử dụng đối với người dùng. Hpl Miền Bắc được biết đến là đơn vị không chỉ nhập khẩu mà còn là đơn vị trực tiếp thi công tấm vách compact chính hãng, giá rẻ nhất thị trường với đầy đủ thông tin pháp lý. Chúng tôi có đội công nhân viên lành nghề, kinh nghiệm trong thi công vách ngăn compact và luôn đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành tốt nhất. Chính vì vậy mà HPL Miền Bắc là một trong những đơn vị cung cấp và thi công vách ngăn vệ sinh tại Hưng Yên được nhiều doanh nghiệp, cá nhân biết đến và là một trong những đối tác tin cậy.

Sau khi HPL miền Bắc hoàn thành dự án vách ngăn nhà vệ sinh bằng tấm compact đã được chủ đầu tư phấn khởi và đánh giá rất cao về chất lượng cũng như phong cách làm việc của nhân viên thi công tại công trường.

Dưới đây là những hình ảnh thi công và sau khi thi công xong dự án nhà vệ sinh của công ty CP tập đoàn INVET

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá
0973 325 587
Contact Me on Zalo