Dự án công trình vách ngăn vệ sinh tại Trường đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội

Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp là trường công lập chuyên đào tạo Mỹ thuật công nghiệp tại thành phố Hà Nội, trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo tại địa chỉ 360 Đ. La Thành, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Qua nhiều năm hoạt động và phát triển một số công trình vệ sinh tại trường đã xuống cấp cũng như cần nâng cấp, cải tạo cũng như xây mới. Trong quá trình trao đổi và làm việc cùng cán bộ của trường HPL Miền Bắc đã đưa phương án cải tạo và xây dựng mới khu vực nhà vệ sinh của toàn bộ trường bằng tấm vách ngăn compact và được phê duyệt.

HPL Miền Bắc đưa giải pháp vách ngăn nhà vệ sinh bằng tấm compact tại công trình nhà vệ sinh của trường bởi vì hai lý do chính sau đây.

  • Thời gian thi công nhanh và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của trường
  • Chi phí xây dựng phù hợp, tính thẩm mỹ cao và có công năng không thua kém gì các phương án xây dựng khác

Dưới đây là hình ảnh công trình vách ngăn vệ sinh compact mà Hpl miền Bắc đã thi công và hoàn thiện, nghiệm thu được ban quản lý nhà trường đánh giá rất cao về mẫu mã, thẩm mỹ cũng như chất lượng công trình. Các tấm vách ngăn mà chúng tôi sử dụng tại công trình là loại tấm compact hpl 18mm chính hãng, chất lượng cao.

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm tấm vách ngăn compact hoặc có nhu cầu thi công tấm vách ngăn compact có thể liên hệ trực tiếp về văn phòng của chúng tôi để được tư vấn miến phí và được cung cấp giải pháp cũng như bảng giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá
0973 325 587
Contact Me on Zalo