Giới thiệu về HPL Miền Bắc

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần XNK Compact Miền Bắc xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. HPL Miền Bắc xin cảm ơn sự tín nhiệm của khách hàng đối với chúng tôi trong thời gian qua.

Công ty cổ phần XNK Compact Miền Bắc được thành lập từ cuối năm 2020 với linh vực kinh doanh chính là cung cấp vật tư, thi công vách ngăn vệ sinh, vách ngăn văn phòng, vách ngăn di động, vách ngăn kính,… với vật liệu Compact HPL cho công trình, văn phòng, nhà ở.

1. Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn: Bằng khát vọng tiên phong, sự đầu tư nghiêm túc và dài hạn kết hợp với công nghệ hiện đại, HPL Miền Bắc luôn quyết tâm phấn đấu trở thành công ty cung cấp và dịch vụ thi công các sản phẩm như vách ngăn vệ sinh, vách ngăn văn phòng … chất lượng cao đẳng cấp tới những người dân Việt Nam

tam nhin su menh

Sứ mệnh: Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn!

2. Giá trị cốt lõi

– Tâm: Coi chữ Tâm là nền tảng quan trọng của việc kinh doanh: HPL Miền Bắc thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất có thể.

– Tốc: Giá trị bản sắc của HPL Miền Bắc là tốc độ và hiệu quả và tính thẩm mỹ trong mọi sản phẩm đến tay khách hàng.

– Trí: Coi trọng tri thức và đầu tư vào con người. Khuyến khích sự học hỏi và phát triển bản thân của từng nhân viên; đồng thời đề cao sự đóng góp của từng cá nhân trong tập thể.

– Tín: Lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình. Mỗi thành viên HPL Miền Bắc luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết về chất lượng và tiến độ đối với khách hàng, đối tác.

3. Dịch vụ thế mạnh

– Thi công vách ngăn vệ sinh, vách ngăn văn phòng …

– Cung cấp tấm HPL Compact

– Cung cấp các sản phẩm được sản xuất từ tấm HPL Compact

– Cung các các phụ kiện vách ngăn vệ sinh

4. Liên hệ chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK COMPACT MIỀN BẮC

Liên hệ văn phòng : 0383 875 688                

Facebook : fb.com/hplmienbac

Website: www.hplmienbac.com           

Email: hplmienbac@gmail.com        

Hotline : 0973 325 587   

Trụ sở chính :  BT 17-09 KĐT Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội