Hồ sơ năng lực

HPL Miền Bắc là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu, thi công vách vệ sinh trên toàn miền Bắc. Chúng tôi có đầy đủ năng lực, kinh nghiệm để trở thành nhà thầu cho mọi hạng mục vách vệ sinh từ nhỏ đến lớn.

Tính đến thời điểm hiện tại, HPL Miền Bắc là đơn vị cung cấp và thi công vách ngăn vệ sinh số 1 tại Miền Bắc với hàng trăm dự án nhà vệ sinh công cộng bằng vách ngăn mỗi năm. Chúng tôi thực hiện dự án cho mọi hạng mục như tòa nhà văn phòng, trường học, bệnh viện, ký túc xá, quân đội, khu công nghiệp, nhà ga, bến tàu, nhà máy,…

Đơn vị duy nhất tại Việt Nam có máy mài tấm và bo cạnh tự động hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Lợi ích của công nghệ này là:

– Với người sử dụng thì giúp tạo sự an toàn khi tiếp xúc.

– Với nhà thầu thì giúp cho việc nghiệm thu được dễ dàng hơn (Đặc biệt là với những khách hàng kỹ tính như các doanh nghiệp nước ngoài.)

>>Dưới đây là bản hồ sơ năng lực của HPL Miền Bắc 

HPL Miền Bắc là nhà nhập khẩu tấm compact hpl và phụ kiện vách ngăn vệ sinh hàng đầu miền Bắc. Với những lợi thế vốn có, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm vách ngăn toilet tốt nhất thị trường, chất lượng vượt trội và giá thành cạnh tranh nhất. Hãy để HPL Miền Bắc đồng hành cùng bạn trong các dự án vách ngăn vệ sinh.